Cua Cà Mau ngon giá rẻ – Thư Cua

Cua Cà Mau vốn là một loại hải sản được rất nhiều người yêu thích bởi độ chắc, ngọt thịt, gạch đầy của loại cua này. Thực tế cho thấy, ở bất cứ nhà hàng hay quán ăn hải sản nào, thì cua Cà Mau luôn là lựa chọn số một trong số các loại cua biển. Cua Cà Mau có hai loại chính : cua thịt và cua gạch.

Cua ngon Cà Mau

Nếu như ở cua thịt, bạn sẽ cảm thấy được độ ngọt, chắc thịt, ăn không thấy ngán. Còn nếu bạn là tín đồ của cua gạch, bạn sẽ cảm nhận thấy không chỉ độ ngọt của thịt mà còn là độ thơm, béo ngậy của gạch cua. Cua gạch vốn là loại cua nhiều dinh dưỡng, giàu protein, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, sinh huyết tán ứ, chữa còi xương ở trẻ nhỏ. Từ những công dụng trên, bạn đã hiểu vì sao loại cua này lại nổi tiếng rồi chứ.

Tới đây, bạn đang thắc mắc làm sao để mua được cua Cà Mau ngon giá rẻ phải không. Thư Cua khuyên bạn rằng, đừng ham rẻ nếu như không muốn phí tiền. Bởi thực tế hiện nay tại các chợ hay các con đường tại TP HCM, xuất hiện tình trạng bày bán tràn lan các loại cua biển “rẻ bèo” không rõ nguồn gốc, gắn mác cua Cà Mau. Đã có rất nhiều khách hàng vì ham rẻ mà đã mua phải những con cua có chất lượng dở tệ, không như mong đợi.

Thực trạng cua biển “rẻ bèo” đang bày bán tại các vỉa hè

Vậy, nên mua cua Cà Mau ngon giá rẻ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng mà giá lại rẻ?

Nếu bạn đang sinh sống tại TP HCM, nếu bạn đang có nhu cầu mua cua Cà Mau ngon giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi, Thư Cua sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Với mô hình tự cung – tự cấp, cua của chúng tôi được nuôi tại các đầm vuông ở Cà Mau. Thư Cua luôn cam kết bảo đảm chất lượng ngon, an toàn nhất kèm theo giá rẻ nhất với sản phẩm cua biển Cà Mau cho các Nhà hàng, quán ăn, các công ty, cơ quan và hộ gia đình có nhu cầu và sở thích ăn loại cua biển này.

cua cà mau ngon giá rẻ

Trọng lượng dây cua không đáng kể với tất cả các loại cua tại Thư Cua

Đặc biệt, với trọng lượng dây trói chỉ từ 40- 50g/kg cua, bạn sẽ an tâm không còn băn khoăn về tình trạng “mua cua mua luôn cả dây” nữa.

Hiện Thư Cua đang cung cấp các loại cua thịt, cua gạch như sau  :

+ Cua thịt Y lớn nhất  – 299.000đ/kg  – Khoảng trên 700g/con

+ Cua thịt Y nhất (Y1) – 249.000đ/kg – Khoảng 400-500g/con (2con/kg)

+ Cua thịt Y nhì (Y2) – 199.000đ/kg – Khoảng 200-300g/con (3-4 con/kg)

+ Cua gạch lớn  – 369.000đ/kg – Khoảng 300g/con ( 3con/kg)

+ Cua gạch son – 319.000đ/con – Khoảng 300g/con (3 con/kg)

Thư Cua luôn đảm bảo cua ngon giá rẻ tới tay khách hàng

Với dịch vụ giao cua ngay tại nhà, Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những con cua Cà Mau ngon giá rẻ, tươi sống tới tận tay khách hàng mà không cần phải mất thời gian đi đâu cả.

Gọi ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu:

Hotline : 093 886 4858

Website : vuacuacamau.net

Nhắn Tin
Gọi Điện