Cua Cà Mau không dây

Nếu là một trong những tín đồ mê hải sản, hẳn khi nhắc tới cua Cà Mau, không ai là không biết bởi độ tươi ngon, chắc thịt và giàu dinh dưỡng của loại cua biển có xuất xứ từ Cà Mau này. Và cũng chính vì độ nổi tiếng của nó mà có rất nhiều câu nói đi kèm với loại cua này như : cua Cà Mau không dây, cua Cà Mau giá sỉ? Tại sao vậy?

Cua Cà Mau không dây

Tại sao lại gọi là cua Cà Mau không dây? Sở dĩ hầu hết khách hàng mua cua biển đều rất ái ngại vì tính trạng “ Bán cua bán luôn dây” của các thương lái hiện nay. Nếu đi 1 vòng các chợ hoặc 1 số điểm cung cấp cua tươi sống, khách hàng sẽ vô cùng sửng sốt bởi cua tại những nơi này có một chiếc dây trói vô cùng dày dặn, to và thấm đẫm nước. Điều này đồng nghĩa với việc, khi khách hàng mua 1 kg cua biển, đồng thời họ sẽ phải trả thêm 1 khoản cho vài ba lạng cho dây trói.

cua-sot-ot-kieu-singapo1

Cua Cà Mau không dây

Thực tế, cua biển thì phải có dây trói là hoàn toàn hợp lý, nhưng việc lợi dụng dây trói để gian lận kiếm thêm trong việc buôn bán đã tạo ra rất nhiều bức xúc đối với những khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng cua biển.

Thấu hiểu sự băn khoăn, e ngại của khách hàng về vấn đề dây trói cua. Thư Cua Cà Mau luôn luôn ưu tiên cua được trói bởi các sợi dây nhỏ, trọng lượng gần như không đáng kể, chất lượng cua luôn đảm bảo, do đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, không còn lo lắng về dây cua hay việc không biết cách chọn cua biển ngon nữa.

cach-chon-cua-bien-ngon2

Cua Cà Mau không dây

Cua Cà Mau giá sỉ

Do cua Cà Mau chỉ được thu mua tại Cà Mau sau đó vận chuyển lên các thành phố lớn để tiêu thụ nên để tới tay người tiêu dung, cua phải qua rất nhiều khâu từ thu mua tới các đầu nậu trung gian. Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới giá bán cũng như chất lượng cua, làm cho khách hàng hoang mang, không biết đâu mới là giá thực cua loại cua này.

Với phương châm “ cua một chặng”, Thư Cua Cà Mau luôn đảm bảo cua tại chúng tôi luôn tươi sống, chắc thịt, gạch đầy, các khách hàng sẽ được mua cua với giá gốc. Đặc biệt, Thư Cua Cà Mau cũng cung cấp cua Cà Mau giá sỉ cho những tổ chức hay cá nhân mua với số lượng lớn.

Dù bạn là ai, đã từng mua cua tại Thư Cua Cà Mau hay chưa, chúng tôi luôn luôn mong muốn bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất khi mua và sử dụng loại cua Cà Mau này.

THƯ CUA CÀ MAU – CHUYÊN CUNG CẤP CUA CÀ MAU GIÁ GỐC TẠI TP HCM

Hotline đặt hàng : 093 886 4858

Nhắn Tin
Gọi Điện