Cua Cà Mau giá gốc

Có thể thấy, HCM là một trong những thành phố hội tụ tinh hoa ẩm thực từ các vùng miền khác nhau trong cả nước. Nơi đây cũng là một trong những nơi tập trung các loại hải sản từ nhiều khu vực khác nhau. Và cũng chính tại đây, Thư Cua Cà Mau khẳng định sứ mệnh thương hiệu “ Cua Cà Mau giá gốc”. Vậy đâu là sự thật? Liệu cua Cà Mau tại Thư Cua đã là cua rẻ nhất?

  1. Cua một chặng

Tại sao là gọi là “ Cua một chặng”? Tất cả sản lượng cua tại Thư Cua Cà Mau đều không qua đầu nậu, không qua bất cứu một khâu trung gian nào. Những chú cua Cà Mau được Thư Cua tuyển chọn kỹ càng trực tiếp tại các đầm, vuông của Đất Mũi. Với mong muốn lựa chọn được nhưng con cua tươi và ngon nhất phục vụ tới tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn cam kết, cua tại cửa hàng được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất và là cua Cà Mau giá gốc.

  1. Bán cua Cà Mau giá gốc thì sao lời?

Có một thực tế  hiện nay, có hai tình trạng trái ngược nhau đang diễn ra tại TP HCM. Nếu như tại các con đường cửa ngõ hay bất kỳ con đường nào tại HCM bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh cua Cà Mau được bày bán tràn lan với giá “rẻ bèo” từ 20-30.000đ/con. Đã có rất nhiều người tiêu dùng vì “ham rẻ” mua nhưng lại nhận lại chỉ là sự thất vọng. Bởi thực tế, ngay cả cua bán trực tiếp tại Cà Mau cũng đã cao hơn rất nhiều lần so với giá “rẻ bèo” như trên.

Cua Cà Mau giá gốc tại Thư Cua

Cua Cà Mau giá gốc tại Thư Cua

Ngoài ra, cũng có một số cửa hàng cung cấp cua Cà Mau nhưng giá bán lại là giá “trên trời”, với tâm lý cua chính gốc nên họ đội giá cua lên gấp nhiều lần để chạy theo lợi nhuận. Từ đó dẫn tới tâm lý, người tiêu dùng trở nên hoang mang, không biết đâu là cua Cà Mau giá gốc? và làm sao mua được cua ngon mà giá rẻ nhất?

Thư Cua Cà Mau thấu hiểu trăn trở của  khách hàng và chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm tươi ngon nhất với giá rẻ nhất cho người tiêu dùng.

  1. Cua không dây

Hẳn là vấn đề này đã không còn mới nữa phải không. Có rất nhiều người phàn nàn trọng lượng dây trói cua sau khi mua cua tại một số chợ hay cửa hàng. Thậm chí, nếu mua 1 ký cua thì có tới 1/3 là trọng lượng của dây. Đây là một thực tế rất rõ ràng, bởi nếu bạn dạo vòng quanh một số chợ, bạn sẽ thấy cua tại đây được được “ bảo vệ” bởi một lớp dây không những dày mà còn được trói tầng tầng lớp lớp quanh thân cua. Chưa kể tới chất lượng thực hư cua Cà Mau hay không, nhưng chỉ nhìn thấy dây thôi, có lẽ hẳn ai cũng cảm thấy “ngán ngẩm”.

Dây trói cua tại Thư Cua

Dây trói cua tại Thư Cua

Tại Thư Cua, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó. Thư cua cam kết dây trói cua của chúng tôi gần như không trọng lượng. Đảm bảo trọng lượng thật của cua khi khách hàng mua tại đây.

Từ những lý do trên, hẳn bạn đã hoàn toàn yên tâm rồi phải không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn loại cua yêu thích và chế biến cho cả gia đình cùng thưởng thức

Thư cua Cà Mau – chuyên cung cấp cua Cà Mau giá gốc tại TP HCM

Hotline : 093 886 4858

Website: vuacuacamau.net

Nhắn Tin
Gọi Điện